CLand Chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Shoptel FLC OCT Sầm Sơn

By | 23 Tháng Ba, 2019

Cland và FLC: Cái bắt tay giá trị

DSC_8640.JPG

Đại điện của Cland và FLC ký kết hợp tác và CLand trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Shoptel FLC OCT Sầm Sơn

Trong bề dày phát triển, FLC đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Các chuỗi dự án của FLC luôn được các nhà đầu tư cũng như khách hàng đánh giá cao. Thực tế cho thấy, đa phần các dự án do FLC phát triển thường tạo nên một biểu tượng hiếm có trên thị trường. Điển hình như FLC Sầm Sơn tại Thanh Hóa là minh chứng sáng rõ cho điều đó.

Dù đang trong quá trình giới thiệu các phân khu nhưng FLC Sầm Sơn đã nhận được những tín hiệu tích cực từ thị trường và khách hàng. Để sản phẩm nhanh chóng được đưa đến với khách hàng, FLC đã tin tưởng và lựa chọn CLand trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Shoptel FLC OCT Sầm Sơn, một phân khu của dự án FCL Sầm Sơn.

Không PR rầm rộ, CLand âm thầm bước những bước đi vững chắc trên thị trường phân phối bất động sản. Tiếp nối thành công trong hành trình tiếp thị các dự án tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, CLand tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Shoptel FLC OCT Sầm Sơn.

Là đơn vị phân phối bất động sản trong lúc thị trường có nhiều biến động, CLand hiểu rõ, chỉ những đơn vị phân phối có tiềm lực thực sự, có Tâm và có Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển. Vì vậy, CLand đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức làm việc để được hiệu quả cao nhất và hoàn thành xuất sắc mục tiêu phân phối dự án Shoptel FLC OCT Sầm Sơn

FLC OTC Sầm Sơn: “Miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư

Với ưu thế sở hữu đường bờ biển dài và đẹp, Thanh Hóa là một trong những đô thị biển lớn nhất cả nước, đón tiếp khoảng 6 – 7 triệu lượt khách mỗi năm, trong đó phần lớn đến từ thành phố Sầm Sơn. Tốc độ tăng trưởng du lịch này đã kéo theo nhu cầu lưu trú tăng mạnh tại Sầm Sơn, do vậy những khách sạn từ 3 sao trở lên được xây dựng mới và tu sửa lại tăng mạnh, nhất là dọc tuyến đường Hồ Xuân Hương hay đoạn đường phía Nam sông Mã.

Tại Thanh Hoá, hiện tượng nhà hàng, khách sạn ven biển liên tục từ chối khách do đã kín phòng không chỉ diễn ra trong mùa cao điểm. Câu chuyện cứ xuống Sầm Sơn rồi thích chọn phòng nghỉ nào thì chọn đã là chuyện rất cũ của vài năm về trước.

Shoptel FLC OTC Sầm Sơn, một phân khu trong đại dự án FLC Sâm Sơn sở hữu vị trí trác tuyệt khi tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương ngay cạnh bờ biển Sầm Sơn. Đây là một phân khu được FCL phân lô bán nền để khách hàng có thể tự xây dựng khách sạn và kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Điều đáng quan tâm là, khách sạn tại Shoptel FLC OTC Sầm Sơn được hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp của FLC Sầm Sơn. Đặc biệt, lượng khách đến với Shoptel FLC OTC Sầm Sơn rất đa dạng nhờ nguồn khách từ đại dự FLC Sầm Sơn, khách hàng từ hệ thống nhà hàng hải sản lớn dọc bờ biển….

Theo đại diện lãnh đạo Sầm Sơn, năm 2018, thành phố đón hơn 4,2 triệu lượt khách, đạt doanh thu du lịch 3.600 tỷ đồng, tăng 17,5% so với năm 2017. Thành phố trẻ này cũng đặt mục tiêu sớm trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia đến năm 2020, thu hút khoảng 5 triệu lượt khách, với doanh thu đạt trên 5 nghìn tỷ đồng. Như vậy, đầu tư tại Shoptel FLC OTC Sầm Sơn là lựa chọn thông thái của các nhà đầu tư.

Vào 14h00, ngày 24/3/2019 sẽ diễn ra lễ giới thiệu dự án tại tầng 1, Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Sam Son Beach & Goft Resort

Đơn vị Phân phối đọc quyền: Bất động sản CLand

Hotline: 090 886 28 68