Jung Joon Young bị nghi hủy chứng cứ quay lén video sex

By | 23 Tháng Ba, 2019

Ca sĩ đặt điện thoại về chế độ ban đầu của nhà sản xuất, khiến mọi dữ liệu bị xóa bỏ.

Theo kênh MBN, Jung Joon Young giao nộp ba điện thoại cho cảnh sát. Hiện, giới chức xác nhận thời gian chiếc điện thoại bị cài đặt lại, làm rõ nghi vấn nam ca sĩ hủy chứng cứ.

Jung Joon Young trình diện cảnh sát hôm 22/3.

Jung Joon Young trình diện cảnh sát hôm 22/3.

Theo nguồn tin, Jung Joon Young mời luật sư nổi tiếng của Hàn Quốc, từng giữ chức vụ trong cơ quan công tố, để biện hộ cho anh. Anh đang bị giữ ở phòng giam của đồn cảnh sát tại Seoul. Kênh YTN cho hay nam ca sĩ có thể bị giam nhiều nhất 10 ngày. Hôm qua, anh bị áp giải tới sở cảnh sát Seoul Metropolitan để điều tra. Jung Joon Young cúi gằm mặt, không trả lời truyền thông. Anh chỉ xin lỗi nạn nhân bị quay lén và phát tán video sex.

Jung Joon Young bị buộc tội quay lén và phát tán video sex của ít nhất 10 phụ nữ, anh bị bắt hôm 21/3. Ca sĩ thừa nhận mọi cáo buộc, nói “tôi phạm phải sai lầm không thể dung thứ”, hứa chấp hành phán quyết của tòa án, hối lỗi suốt phần đời còn lại. Một luật sư cho biết trên YTN, nếu bị định tội, anh có thể ngồi tù hơn bảy năm.

jung joon young tại tòa án

Jung Joon Young đọc lời xin lỗi nạn nhân.

Yoon Young sinh năm 1989, là nghệ sĩ đa tài Hàn Quốc khi có thể sáng tác, làm DJ, chơi piano, violon, đóng phim, ứng biến linh hoạt trong show thực tế, có đai đen Taekwondo. Jung Joon Young từng góp mặt trong các show truyền hình Superstar K4, Hai ngày một đêm… Anh lớn lên trong gia đình giàu có, được cưng chiều. Sau khi bị cáo buộc quay lén và phát tán video đồi trụy, ngày 12/3, ca sĩ thông báo giải nghệ.

Như Anh